21:46 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 32 năm học 2017, tại huyện Cù Lao Dung

Thứ năm - 16/11/2017 09:03

Ngày 15/11/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cù Lao Dung, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 32 năm học 2017.

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Hoàng Long, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Lâm Hoàng Khải, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 105 học viên.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Tham gia khóa học có 105 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và cấp cơ sở. Chương trình  của khóa học gồm 03 phần học: Phần I: kiến thức chung; Phần II: kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: các kỹ năng. Với 16 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo, tổng thời lượng 320 tiết học tập; có 02 lần kiểm tra và 01 lần viết tiểu luận tình huống cuối khóa. Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên sẽ trang bị, cập nhật kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trường nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu chân thành cám ơn Huyện ủy – UBND huyện đã tạo điều kiện để Trường mở lớp tại huyện Cù Lao Dung. Đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tự giác trong học tập và rèn luyện; thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo và các quy định của nhà trường. Mỗi học viên cần phải xác định cho mình động cơ học tập đúng đắn; khắc phục và vượt qua mọi khó khăn; chủ động và tích cực trong học tập cũng như thảo luận trên lớp và chia sẽ kinh nghiệm công tác của mình với thầy, cô giáo trong quá trình học tập và thảo luận, để lớp học thêm phần sinh động; đồng chí cũng mong rằng kết thúc khóa học các học viên sẽ đạt được kết quả tốt nhất./.