16:47 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 31 năm học 2017, tại thị xã Vĩnh Châu

Thứ sáu - 10/11/2017 14:39

Ngày 08/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thị ủy - UBND thị xã Vĩnh Châu tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 31 năm học 2017.

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Ngộ, Trưởng phòng Nội vụ thị xã; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 97 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trường nhà trường, cám ơn sự quan tâm của Thị ủy – UBND thị xã đã tạo điều kiện để Trường mở lớp tại thị xã Vĩnh Châu; đồng chí yêu cầu học viên xác định đúng, mục đích của việc tham gia học tập, lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được cung cấp những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Đồng thời, đồng chí nhắc nhở học viên thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường trong suốt thời gian tham gia khóa học./.