05:52 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K41 năm 2018

Thứ năm - 23/08/2018 09:03

Ngày 21/8/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thị ủy Ngã Năm, UBND thị xã Ngã Năm tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 41 năm 2018.

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng. Về phía Thị ủy có đồng chí Thái Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Trần Trung Lập, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Ngô Văn Sơn, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Hứa Ngọc Trí, Trưởng phòng Nội vụ thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học; đồng chí nhấn mạnh việc trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao. Với mục đích, ý nghĩa quan trọng đó, đồng chí đề nghị mỗi học viên cần có thái độ học tập tốt; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, bố trí thời gian và công việc hợp lý; gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành, vận dụng có hiệu quả kiến thức, kỹ năng được trang bị vào việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị./.