05:21 +07 Chủ nhật, 18/11/2018

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K34 năm 2018

Thứ sáu - 08/06/2018 08:33

Ngày 07/6/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Trần Đề tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 34 năm 2018 tại huyện Trần Đề.

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; đồng chí Phạm Văn Anh, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Tham gia khóa học có 76 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và cấp cơ sở. Trong thời gian 02 tháng học tập, các học viên sẽ được tiếp thu 16 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản……. và các bài kiểm tra học phần, đi thực tế, viết báo cáo thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trường nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu chân thành cám ơn Huyện ủy – UBND huyện đã tạo điều kiện để Trường mở lớp tại huyện Trần Đề. Đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tự giác trong học tập và rèn luyện; thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo và các quy định của nhà trường. Mỗi học viên cần phải xác định cho mình động cơ học tập đúng đắn; khắc phục và vượt qua mọi khó khăn; chủ động và tích cực trong học tập cũng như thảo luận trên lớp và chia sẽ kinh nghiệm công tác của mình với thầy, cô giáo trong quá trình học tập và thảo luận, để lớp học thêm phần sinh động; đồng chí cũng mong rằng kết thúc khóa học các học viên sẽ đạt được kết quả tốt nhất./.