13:10 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4)

Thứ tư - 05/05/2021 10:51


     Sáng ngày 04/5/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4).
 
     Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng cán bộ giảng viên nhà trường.
Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

     Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4) có 100 học viên là bí thư, phó bí thư xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
 
Đồng chí Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thanh Sang thay mặt Ban Chỉ đạo lớp học, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các học viên đã tham gia lớp học. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của xây dựng đội ngũ cán bộ và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ rất là cần thiết, trong công tác cán bộ thì huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng; công tác cán bộ là khâu then chốt của nhiệm vụ then chốt và công việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là công việc trọng yếu thường xuyên của Đảng trong tình hình mới hiện nay. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức cơ bản có tính hệ thống về chức trách nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở; kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy cơ sở như: kỹ năng ban hành nghị quyết, kỹ năng chủ trì hội nghị, kỹ năng xử lý các tình huống trong công tác Đảng, kỹ năng của cấp ủy cơ sở  trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chuyển sinh hoạt Đảng, khen thưởng đảng viên… Đồng chí đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định, yêu cầu của nhà trường trong quá trình tham gia lớp học và có tinh thần thái độ học tập đúng đắn để từ đó giúp cho lớp học đạt hiệu quả tốt nhất.   Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 991

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33772

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3075920

1   Đăng nhập thành viên