07:36 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 3)

Thứ hai - 26/04/2021 13:37

Sáng ngày 26/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 3).

Dự lễ khai giảng có đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 82 học viên.

Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 3) là bí thư, phó bí thư các sở, ban, ngành cấp tỉnh và xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 07 chuyên đề cơ bản gồm: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; công tác của bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; công tác của phó bí thư đảng ủy cơ sở; nghiệp vụ công tác đảng viên ở cơ sở; xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở hiện nay; cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay.
Đồng chí Võ Văn Bính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các học viên lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở; đồng chí khẳng định trong thời gian tham gia lớp học các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở hiện nay. Đồng chí mong rằng các học viên sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia lớp học đầy đủ và tuân thủ, thực hiện tốt quy chế của nhà trường.