06:17 +07 Thứ ba, 13/11/2018

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa A53 năm khóa (2017 - 2018) tại tỉnh Sóc Trăng

Thứ sáu - 28/09/2018 10:32

Ngày 27/9/2018 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 59 học viên, lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa A53 năm khóa (2017 - 2018).

Về phía Học viện Chính trị Khu vực IV có Nhà giáo ưu tú TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện; TS Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Vinh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trường Trường Chính trị; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

ThS Nguyễn Thanh Sơn trao bằng khen cho học viên học tập tốt, rèn luyện tốt

Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa A53 niên khóa (2017 – 2018), lớp học được khai giảng ngày 15/8/2017 có 59 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh. Qua khoá học, các học viên được trang bị và tiếp thu một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác…

Kết thúc khóa học có 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó: 01 học viên đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1.7%; 12 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 20.34%; 37 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 62.71 %; 09 học viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ 15.25%  và  khen thưởng 03 học viên học tập tốt, rèn luyện tốt; 03 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ Nhà giáo ưu tú TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV thay mặt Ban Giám đốc Học viện cám ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng để Học viện mở lớp tại Sóc Trăng; đồng chí biểu dương tinh thần học các học viên đã vượt qua khó khăn để trưởng thành và đạt kết quả học tập tốt. Đồng thời đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên, việc học tập là suốt đời nên các đồng chí phải không ngừng học tập tốt hơn nữa cũng như vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác thông qua hiệu quả công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã được giao, để xứng đáng là lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sóc Trăng ngày càng tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy biểu dương thành tích đạt được của các học viên lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 53; đồng chí chân thành cám ơn Ban Giám đốc Học viện và sự giảng dạy của các thầy, cô giáo đã tận tình truyền đạt những kiến thức về Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Hệ thống cơ bản Nhà nước và Pháp luật.....Đồng chí mong rằng trong thời gian tới khi các đồng chí trở về cơ quan, đơn vị công tác cần phát huy, năng động sáng tạo trong công việc, xây dựng tác phong làm việc khoa học gần gũi với nhân dân, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân và thực tốt quy định trách nhiệm của đảng viên gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tử tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn đảng để từ đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.