20:18 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp hoàn chỉnh Cao cấp Lý luận Chính trị không tập trung khóa 09 năm học (2019 - 2020)

Thứ hai - 20/07/2020 09:26

Ngày 17/7/2020 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 85 học viên, lớp hoàn chỉnh Cao cấp Lý luận Chính trị không tập trung khóa 09 năm học (2019 - 2020) tại tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự buổi lễ về phía Học viện Chính trị khu vực IV có Nhà giáo ưu tú, TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện; TS Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo; TS Trương Vĩnh Xuân, Phó Chánh thanh tra.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Võ Văn Vinh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thái Đăng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Thiên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Sở, Phó Giám đốc Sở Tài Chính; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị.
Nhà giáo ưu tú, TS Huỳnh Thanh Quang phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học có 85 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 03 học viên xếp loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 3,53%); 75 học viên xếp loại Khá (chiếm tỷ lệ 88,25%) và 07 học viên xếp loại Trung bình Khá (chiếm tỷ lệ 8,23%) và khen thưởng cho 03 học viện đạt loại Giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ Nhà giáo ưu tú, TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV thay mặt Ban Giám đốc Học viện cám ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo mọi điều kiện để Học viện mở lớp tại Sóc Trăng; đồng chí biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng các học viên đã vượt qua khó khăn để đạt kết quả học tập tốt, trong khóa học các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước; năng lực, tư duy lãnh đạo, quản lý và khả năng xử lý các tình huống trong thực tiễn ở đơn vị… Đồng chí yêu cầu các học viên, việc học tập là suốt đời nên các đồng chí phải không ngừng học tập tốt hơn nữa cũng như vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác thông qua hiệu quả công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã được giao, để xứng đáng là lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sóc Trăng ngày càng tốt hơn nữa trong thời gian tới./.