14:12 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp hoàn chỉnh Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 3 năm học 2018 – 2019

Thứ năm - 27/06/2019 16:30

          Ngày 27/6/2019 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 89 học viên, lớp hoàn chỉnh Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 3 năm học 2018 – 2019 tại tỉnh Sóc Trăng.
Quang cảnh buổi lễ

     Đến dự buổi lễ về phía Học viện Chính trị Khu vực IV có PGS TS Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện; ThS Ngô Thị Hương Giang, Phó Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

      Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Hồ Quốc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lý Rô Tha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Văn Xem, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Thêm, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Minh Mẫn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

     Qua 4 tháng giảng dạy và học tập các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước; năng lực, tư duy lãnh đạo, quản lý và khả năng xử lý các tình huống trong thực tiễn ở đơn vị.

     Kết thúc khóa học có 89 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 05 học viên xếp loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 5.62%); 83 học viên xếp loại Khá (chiếm tỷ lệ 93.3%) và 01 học viên xếp loại Trung bình Khá (chiếm tỷ lệ 1.12%).


 


PGS TS Nguyễn Quốc Dũng trao bằng khen cho học viên

       Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng PGS TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua; đồng chí mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào với cương vị nào, các đồng chí đều có thể vận dụng những kiến thức đã được trang bị và đặc biệt là phương pháp tiếp cận, xem xét, xử lý các vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành mình và lĩnh vực do mình phụ trách để giải quyết công việc một cách đúng đắn và có hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1125

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33906

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3076054

1   Đăng nhập thành viên