20:24 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 121 và khóa 122, năm học (2021 - 2022)

Thứ sáu - 02/12/2022 13:49

Sáng ngày 01/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 121 và khóa 122, năm học (2021 - 2022).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 155 học viên.
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 121, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cấp bằng tốt nghiệp cho 76 học viên, trong đó: có 24 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 31,17%; 51 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 66,23; 01 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 1,3%%.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập tr,ung khóa 122, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cấp bằng tốt nghiệp cho 79 học viên, trong đó: có 16 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 20,3%; 63 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 79,7%.

Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 121 và khóa 122 đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí đánh giá rất cao thành tích học tập cùng với sự nhiệt tình giảng dạy của thầy, cô giáo và sự nỗ lực học tập của các học viên đã cùng nhau chung sức, đồng lòng, vượt qua khó khăn, thách thức khi hoàn thành khóa học. Trong thời gian học tập các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ trương, đường lối Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; Công tác xây dựng Đảng; Công tác công tác mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội; Một số nội dung cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý… thông qua khóa học giúp cho học viên hiểu biết sâu sắc, toàn diện hơn thế giới quan, phương pháp luận, để từ đố củng cố thêm niềm tin sự nghiệp cách mạng. Đồng chí đề nghị các học viên khi trở về đơn vị, địa phương vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới ./.