06:43 +07 Thứ hai, 28/09/2020

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Lễ bế giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Văn thư Lưu trữ Khóa 105

Thứ sáu - 14/10/2016 08:46

Sáng ngày 13/10/2016 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức bế giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Văn thư Lưu trữ khóa 105 năm học (2014 - 2016).

Đến dự lễ có đồng chí Phan Huy Bình, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân An, Trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương; đồng chí Lê Minh Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng 28 học viên.

Trong thời gian 2 năm học tập các học viên đã được trang bị, cập nhật những kiến thức các môn học: Chính trị, Pháp luật đại cương, Tổ chức CQNN, Tiếng việt thực hành, Tâm lý học quản lý, Lịch sử Việt Nam, Quản lý nhà nước, Tin học văn phòng, Nghiệp vụ thư ký, Soạn thảo văn bản, Nghiệp vụ lưu trữ, Lưu trữ chuyên ngành, Kỹ năng giao tiếp thực tập nghề nghiệp…..

Kết thúc khóa học có 28 học viên được nhà trường cấp bằng tốt nghiệp, cụ thể: 01 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỉ lệ 3.57%; 20 học viên đạt loại Khá chiếm tỉ lệ 71.42%; 07 học viên đạt loại Trung bình Khá chiếm tỉ lệ 25.01% .

Đồng chí Phan Huy Bình trao bằng tốt nghiệp cho học viên