14:33 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính và Trung cấp Hội nông dân khóa 2 năm học (2015 - 2016) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ hai - 19/12/2016 10:11

Chiều ngày 16/12/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính và Trung cấp Hội nông dân khóa 2 năm học (2015 - 2016).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 46 học viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao bằng khen cho học viên

Lớp học khai giảng ngày 20/8/2015 và kết thúc 23/11/2016, qua hơn 12 tháng học tập với sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của học viên. Kết quả lớp học có 46/47 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Khá có 18 học viên đạt 38.3%; xếp loại Trung bình có 28 học viên đạt 59.6% và Khen thưởng 02 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần học tập tốt.

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính và Trung cấp Hội nông dân khóa 2 đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác cần phải tiếp tục học tập hơn nữa để nâng cao sự tiến bộ của bản thân, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào trong công việc thực tế để hoàn thành sắc xuất nhiệm vụ được giao./.