14:08 +07 Thứ năm, 27/06/2019

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung Khóa 55, 56 năm học (2017 - 2018) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 11/12/2018 08:58

Ngày 10/12/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng phát bằng tốt nghiệp cho 92 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung Khóa 55, 56 năm học (2017- 2018).

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Mẫn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao bằng khen cho học viên

Kết quả khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung Khóa 55, 56 có 92 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 04 học viên chiếm tỷ lệ 4.4%; xếp loại Khá có 58 học viên chiếm tỷ lệ 63%; xếp loại Trung bình có 30 học viên chiếm tỷ lệ 32.6% và Khen thưởng 04 học viên đạt loại Giỏi, 03 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung Khóa 55, 56; để đạt được kết quả học tập tốt đó là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên cũng như sự tận tâm truyền đạt kiến thức của thầy, cô giáo. Qua khóa học này các học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới chính sách của Đảng, hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác mặt trận và đoàn thể…… Sau khóa học này hy vọng rằng các đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng đơn vị, địa phương nơi các đồng chí công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới./.