05:51 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K38 và tại chức K56 năm (2015 – 2016)

Thứ sáu - 29/04/2016 14:22

8h sáng ngày 29 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 97 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K43và tại chức K56 năm (2015 – 2016).

Đến dự lễ bế giảng đồng chí Lê Minh Giàu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Chuyên viên Phòng Chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Lê Hoàng Điệt – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận, đồng chí Nguyễn Văn Sâm – Phó trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Trần Cơ Vĩnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo và các đồng chí Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

Đồng chí Lê Minh Giàu trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng đồng chí Lê Minh Giàu biểu dương sự nỗ lực vượt bậc và kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú. Trong thời gian học tập 2015 - 2016 lớp học có 97/97 học viên dự thi và đỗ tốt nghiệp tỉ lệ 100%. Cụ thể: có 81 học viên đạt loại Khá chiếm tỉ lệ 83.5%; 16 học viên đạt Trung bình chiếm tỉ lệ 16.5%; Khen thưởng 05 học viên xuất sắc trong quản lý, 05 học viên tinh thần học tập.

Đồng chí Lê Minh Giàu phát biểu tại buổi lễ

Trong suốt khóa học, học viên đã được trang bị một khối lượng kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Qua lớp học, góp phần hình thành củng cố, nâng cao thế giới quan, nhân sinh quan khoa học cho học viên. Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng từng thành viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ tăng cường bản lĩnh chính trị trong công tác thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt hơn cho tổ chức, cho địa phương.