03:41 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K69 năm học (2016 – 2017) tại huyện Kế Sách

Thứ ba - 29/08/2017 08:54

Chiều ngày 23 tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K69 năm học (2016 – 2017).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Minh Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Đào Văn Kỳ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lương Trung Hiếu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Dự - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên, đồng thời cảm ơn Huyện ủy Kế Sách đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và sự liên kết chặt chẽ với Trường Chính trị. Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng từng thành viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học có 69 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp trong đó: có 02 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 2.89%;  39 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 56.52%; 28 học viên đạt loại Trung Bình chiếm tỷ lệ 40.58% và Khen thưởng 02 học viên đạt loại Giỏi; 05 học viên xuất sắc trong quản lý, 02 học viên có tinh thần học tập tốt./.