05:45 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K89 năm học (2017 - 2018) tại thị xã Ngã Năm

Thứ ba - 25/12/2018 13:44

Ngày 24/12/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Ngã Năm, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thị ủy Ngã Năm tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 64 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K89 năm học (2017 - 2018).

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Phan Lùng Pha, Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Võ Thanh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Qua một năm giảng dạy và học tập nhà trường đã trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể…

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học có 64 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.56%; xếp loại Khá có 38 học viên chiếm tỷ lệ 59.38%; xếp loại Trung bình có 25 học viên chiếm tỷ lệ 39.06% và Khen thưởng 01 học viên đạt loại Giỏi; 03 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiêu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và ý thức học tập nghiêm túc của đa số các đồng chí học viên được Thị ủy lựa chọn tham gia lớp học; đồng chí chúc mừng kết quả học tập mà lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K89 đạt được. Đồng chí mong rằng các đồng chí học viên sau khóa học này khi trở về địa phương, đơn vị công tác sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã học tại nhà trường để tham mưu đề xuất cấp ủy chính quyền, địa phương đạt hiệu quả công việc cao nhất, đó cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường./.

Nguồn tin: Phòng NCKH - TT - TL