16:37 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K85 năm học (2017 – 2018) tại huyện Trần Đề

Thứ năm - 27/09/2018 07:36

Ngày 24/9/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trần Đề, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 68 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K85 năm (2017 – 2018).

Về phía huyện có đồng chí Đặng Minh Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Đại, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Hoàng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Về phía Trường Chính trị có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 68 học viên.

Qua 1 năm học tập nhà trường đã trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối,  chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể… Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc khóa học có 68 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó:  03 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 4.35%); 45 học viên đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 65.22%); 32 học viên đạt loại Trung bình (chiếm tỷ lệ 28.98%) và Khen thưởng 03 học viên Giỏi; 02 học viên xuất sắc trong quản lý, 02 học viên tinh thần học tập.