05:53 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K83 năm học (2017 – 2018) tại huyện Kế Sách

Thứ sáu - 07/09/2018 09:13

Ngày 06 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 68 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K83 năm học (2017 – 2018).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 68 học viên.

Về phía huyện có đồng chí Trần Tấn Xuyên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lương Trung Hiếu,  Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Dự, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Kết thúc khóa học có 68 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp trong đó: có 01 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 1.42%;  42 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 60%; 25 học viên đạt loại Trung Bình chiếm tỷ lệ 35.72% và Khen thưởng 01 học viên đạt loại Giỏi; 03 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần học tập tốt./.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên, đồng thời đồng chí cảm ơn Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Kế Sách đã phối hợp tốt với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng mở tại huyện. Trong 1 năm học tập các đồng chí học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối chính sách của Đảng, Hệ thống chính trị Nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác Đảng; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể….Đồng chí mong rằng sau khóa học này các chí học viên tiếp tục học tập thêm hơn nữa trong thời gian tới và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác ở địa phương, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phẩn xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, thịnh vượng./.