11:58 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K81 năm học (2017 – 2018) tại thành phố Sóc Trăng

Thứ ba - 25/09/2018 14:25

Ngày 22/9/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thành ủy Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K81 năm (2017 – 2018).

Về phía Thành ủy có đồng chí Nguyễn Văn Quận, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Thành, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND thành phố Sóc Trăng; đồng chí Trần Văn Trí, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Về phía Trường Chính trị có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 69 học viên.

Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của học viên; căn cứ vào quy chế xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và kết quả học tập có 69 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.43%; xếp loại Khá có 54 học viên chiếm tỷ lệ 77.14%; xếp loại Trung bình có 14 học viên chiếm tỷ lệ 20% và Khen thưởng 01 học viên đạt loại Giỏi, 06 học viên có tinh thần học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cám ơn Thành ủy Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho trường mở lớp tại thành phố; đồng chí chúc mừng tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K81 đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn một cách tốt nhất; không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.