05:51 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K80 năm học (2017 - 2018) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ hai - 27/08/2018 14:52

Ngày 24/8/2017 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng phát bằng tốt nghiệp cho 67 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K80 năm học (2017 - 2018).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Trang Minh Thọ, Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan; cùng cán bộ và giảng viên nhà trường.

Qua 1 năm giảng dạy và học tập nhà trường đã trang bị cho học viên một khối lượng kiến thức về lý luận Mác – Lênin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, tổ chức quần chúng thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K80 có 67/67 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: 04 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 6%; 41 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 61%; 22 học viên đạt loại Trung Bình chiếm tỷ lệ 33% và khen thưởng 04 học viên đạt loại Giỏi; 02 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt; 01 học viên xuất sắc trong quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K80; đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; đặc biệt tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị sau khóa học này mỗi học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học tại trường vào thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng đơn vị, địa phương nơi mình công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới./.