05:11 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K79 năm (2017 – 2018)

Thứ tư - 04/07/2018 08:55

Ngày 03/7/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung năm (2017 – 2018).

Đến dự lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Phan Thanh Vũ, Phó trưởng Ban Tổ chức và các đồng chí Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú.

Kết thúc khóa học có 70 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp trong đó: 39 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 55.7 %; 31 học viên đạt loại Trung Bình chiếm tỷ lệ 44.3% và Khen thưởng 03 học viên có tinh thần học tập tốt; 04 học viên xuất sắc trong quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên; thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đồng chí cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và tạo điều kiện để nhà trường mở lớp tại huyện Mỹ Tú. Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng từng thành viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.