16:48 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K76 năm học (2016 - 2017) tại huyện Châu Thành

Thứ sáu - 10/11/2017 14:45

Ngày 09/11/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp Huyện ủy Châu Thành, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 67 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K76 năm học (2016 - 2017).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Ngọc Tia, Phó trưởng Phòng chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Út, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trương Ngọc Luận, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Ngô Ngọc Hiếu, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành.

Kết thúc khóa học có 67 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.49%; xếp loại Khá có 42 học viên chiếm tỷ lệ 62.68%; xếp loại Trung bình có 24 học viên chiếm tỷ lệ 35.82% và Khen thưởng 01 học viên đạt loại Giỏi, 03 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần học tập tốt.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình trong khóa học vừa qua. Hầu hết các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, tuy vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình của khóa học; mong rằng trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị - hành chính được trang bị, các học viên cần vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ tùy lĩnh vực, vị trí công tác. Đồng thời tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học; đồng thời đồng chí cảm ơn Tỉnh ủy - Ban Tổ chức Tỉnh ủy - Huyện ủy Châu Thành đã tạo điều kiện để Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng mở lớp tại huyện Châu Thành. Qua 1 năm giảng dạy và học tập các đồng chí học viên đã được trang bị kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng sản, hệ thống chính trị và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý ở cở… Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên sau khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc hằng ngày, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng thịnh vượng./.