19:19 +07 Thứ ba, 15/10/2019

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 57 năm học (2018 - 2019)

Thứ tư - 18/09/2019 15:32
     Ngày 13/9/2019, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho 51 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung  khóa 57 năm học (2018 - 2019).

Đến dự lễ bế giảng có ThS Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; TS Trần Thanh Sang; Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 51 học viên.

Lớp học khai giảng ngày 13/9/2018 qua hơn 8 tháng tập trung học tập với sự nhiệt tình truyền đạt kiến thức của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của học viên, kết quả lớp học có 51 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại khá có 25 học viên chiếm tỷ lệ 49.2%; xếp loại trung bình có 26 học viên đạt 50.98% và khen thưởng 03 học viên xuất sắc trong quản lý, 02 học viên có tinh thần thái độ học tập và đạt kết quả tốt.

Phát biểu tại buổi lễ TS Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tạo mọi điều kiện để lớp học hoàn thành tốt đẹp; đồng thời đồng chí biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 57. Đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả học tập tốt, là do sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tâm huyết, yêu nghề trong giảng dạy của quý thầy, cô giáo; sự chu toàn, trách nhiệm của quản lý, phục vụ nhà trường và đặc biệt hơn hết là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập của từng học viên, đồng chí mong rằng sau khóa học này khi trở về địa phương, đơn vị công tác các đồng chí học viên hãy đem những kiến thức lý luận, kỹ năng đã được học tập sau những năm tháng trên ghế nhà trường, vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn, thực hiện phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành; tham gia tích cực vào hoạt động địa phương, đơn vị và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn