20:00 +07 Thứ bảy, 15/08/2020

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 99, năm học (2018 - 2019)

Thứ năm - 28/11/2019 09:21

Chiều ngày 26/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 99, năm học (2018 - 2019), cho 67 học viên  là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đến dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ và giảng viên nhà trường.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 99, có 67/68 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 03 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 4.48%; 43 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 64.18%; 21 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 31.34% và khen thưởng 03 học viên đạt loại giỏi, 02 học viên xuất sắc trong quản lý, 02 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao bằng khen cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tạo mọi điều kiện để lớp học hoàn thành tốt đẹp; đồng thời biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 99. Đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả học tập tốt, là do sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tâm huyết, yêu nghề trong giảng dạy của quý thầy, cô giáo; sự chu toàn, trách nhiệm của quản lý, phục vụ nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập của từng học viên. Đồng chí mong rằng sau khóa học này khi trở về địa phương, đơn vị công tác các đồng chí học viên hãy đem những kiến thức lý luận, kỹ năng đã được học tập sau những năm tháng trên ghế nhà trường, vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn, thực hiện phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành; tham gia tích cực vào hoạt động địa phương, đơn vị để góp phần tổ chức thành công Đại hội các cấp của tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn