12:10 +07 Chủ nhật, 26/01/2020

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 95, năm học (2018 - 2019)

Thứ hai - 25/11/2019 09:21
   Chiều ngày 18/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 95, năm học (2018 - 2019), cho 66 học viên  là cán bộ, lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Duy Tâm, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ và giảng viên nhà trường

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 95, có 66 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 06 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 8.82%; 37 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 54.42%; 23 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 33.82% và khen thưởng 06 học viên đạt loại giỏi, 01 học viên xuất sắc trong quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ, Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành hệ không chính tập trung khóa 95; để đạt được kết quả học tập tốt đó là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên cũng như sự tận tâm truyền đạt kiến thức của thầy, cô giáo. Qua khóa học này, các học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới chính sách của Đảng, hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác mặt trận và đoàn thể…Đồng chí hy vọng rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng đơn vị, nơi các đồng chí công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn