11:15 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 103, 104, năm học (2019 - 2020)

Thứ ba - 08/09/2020 09:29

Ngày 04/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 103, 104, năm học (2019 - 2020).
Đồng chí Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 129 học viên.
Đồng chí Võ Văn Bính trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 103, có 65 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 08 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 12,31%; 56 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 86,15%; 01 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 1,54%.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 104, có 64 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 06 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 9,68%; 52 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 81,24%; 06 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 9,38%.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 103 và 104; đồng chí khẳng định để đạt được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên cùng tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí hy vọng, các học viên sau khóa này khi trở về đơn vị công tác, tiếp tục phát huy tinh thần học tập, tích cực nghiên cứu lý luận, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, qua đó góp phần xây dựng địa phương các học viên đang công tác ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.