17:57 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Chuyên nghiệp ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Phụ nữ (khóa học 2016 – 2018)

Thứ năm - 27/09/2018 07:43

Ngày 26/9/2018 Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Chuyên nghiệp ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Phụ nữ  (khóa học 2016 – 2018).

Tham dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Trần Thị Hồng Văn, Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Loan; Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng; Thạc sĩ  Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Lớp học được khai giảng ngày 16/6/2016 sau 2 năm giảng dạy và học tập; kết thúc lớp học có 39 học viên được trao bằng tốt nghiệp trong đó: có 16 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 41%, 23 học viên đạt loại Trung bình khá chiếm tỷ lệ 51% và khen thưởng tặng giấy khen và phần thưởng cho 06 học viên tiên tiến trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Trần Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam thay mặt Ban Giám đốc cám ơn Hội liệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện để nhà trường mở lớp tại tỉnh Sóc Trăng; đồng thời đồng chí, cũng chúc mừng các thầy, cô giáo sau quá trình giảng dạy đã góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ Hội đạt chuẩn bằng Trung cấp Chuyên nghiệp ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Phụ nữ phục vụ cho công tác Hội của tỉnh Sóc Trăng. Đồng chí đề nghị các học viên cố gắng hoàn thiện năng lực của bản thân để thích ứng nhanh với yêu cầu xã hội và vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tiễn công tác Hội. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng sẽ phối hợp tốt hơn nữa để nhà trường được mở nhiều lớp tại tỉnh Sóc Trăng./.