17:30 +07 Thứ tư, 21/08/2019

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Đại học chuyên ngành Quản lý đất đai hệ vừa làm vừa học khóa học (2013 – 2017)

Thứ hai - 27/11/2017 16:11

       Sáng ngày 24/11/2017 Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Thành ủy Sóc Trăng và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 66 sinh viên lớp Đại học chuyên ngành Quản lý đất đai hệ vừa làm vừa học khóa học (2013 – 2017).

      Tham dự lễ bế giảng về phía Trường Đại học Cần Thơ có Nhà giáo Nhân dân, PGS. TS Đỗ Văn Xê, Phó Giám đốc; Thạc sĩ Trịnh Trung Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo.

      Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Nguyễn Tuấn Thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Thạc sĩ, Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.


Nhà giáo Nhân dân, PGS. TS Đỗ Văn Xê trao bằng khen cho sinh viên
 
      Phát biểu tại buổi lễ bế giảng Nhà giáo Nhân dân, PGS. TS Đỗ Văn Xê, Phó Giám đốc Trường Đại học Cần Thơ thay mặt lãnh đạo nhà trường cám ơn Thành ủy Sóc Trăng; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp tốt để Trường mở lớp tại tỉnh Sóc Trăng và đồng chí cũng chúc mừng 66 sinh viên đã nỗ lực và cố gắng trong 4 năm rèn luyện và học tập để đạt được kết quả hôm nay; đồng chí nhận xét đây là lớp Đại học vừa làm vừa học nên đa số các sinh viên đều là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc và đảm nhận nhiều vị trí công tác ở nhiều cơ quan khác nhau cho nên các đồng chí đã có nghiệp vụ, chuyên môn vững vàng, kiến thức thực tiễn phong phú, có tinh thần, trách nhiệm và  ý thức tổ chức kỷ luật tốt, luôn khắc phục khó khăn trong công tác cũng như sắp xếp thời gian để tham gia khóa học đầy đủ nghiêm túc; đây cũng là những yếu tố cơ bản có tính quyết định đối với kết quả học tập của từng sinh viên và cũng là sự thành công của lớp học; đồng chí tin tưởng rằng  với kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức mà sinh viên tiếp nhận được trong quá trình học tập, các sinh viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào từng vị trí việc làm tại địa phương, đơn vị của mình đang công tác để hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng kỳ vọng sau khóa học này Thành ủy Sóc Trăng; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Trường Đại học Cần Thơ sẽ phối hợp mở nhiều lớp hơn nữa trong thời gian tới.  
 
     Kết thúc khóa học có 66/69 sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đạt 95.65%, trong đó: có 04 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 6%; 61 sinh viên đạt loại Khá chiếm tỷ 92.5%, 01 sinh viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ 1.5%; còn 03 sinh viên chưa tốt nghiệp do thiếu môn học.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38916

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1903371