02:16 +07 Thứ ba, 12/12/2023
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 9, năm 2022

Thứ ba - 17/01/2023 15:29


   Sáng ngày 16/01/2023, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng chỉ cho 97 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 9, năm 2022.

 Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng chỉ cho học viên

   Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thái Đăng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức lớp học, các giảng viên giảng dạy, viên chức quản lý và 97 học viên.
Đồng chí Nguyễn Thái Đăng trao giấy chứng chỉ cho học viên
 Đồng chí Nguyễn Thái Đăng trao giấy chứng chỉ cho học viên

   Trong thời gian học tập, học viên được nghiên cứu 20 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo. Trong đó có 02 lần kiểm tra (hình thức trắc nghiệm), đi nghiên cứu thực tế tại Đồng Tháp và viết tiểu luận tình huống cuối khóa. Kết quả khóa học có 97 học viên được cấp giấy chứng chỉ của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ
 Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

   Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương và gửi lời chúc mừng các học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 9, năm 2022 đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt khóa học. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng, nâng cao phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngày càng chuyên nghiệp, góp phần thay đổi thái độ, hành vi, điều hành thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới; đồng thời đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất tốt đẹp, có bản lĩnh chính trị và năng lực công tác tốt đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp đổi mới của đất nước… Đồng chí đề nghị các học viên khi trở về đơn vị, địa phương vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.


Tác giả bài viết: Bảo toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn