19:27 +07 Thứ ba, 20/10/2020

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính K7, năm 2020

Thứ ba - 08/09/2020 09:39

Ngày 07/9/2020, tại Trung tâm Chính trị thị xã Ngã Năm; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thị ủy - UBND thị xã Ngã Năm tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng chỉ cho 101 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính K7, năm 2020.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Kim Thái Phong, Phó Bí thư Thị ủy; đồng chí Phan Lùng Pha, Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Trịnh Đông Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Hứa Ngọc Trí, Trưởng phòng Nội vụ thị xã và đại diện Trung tâm Chính trị thị xã Ngã Năm.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng một số cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao chứng chỉ cho học viên

Trong thời gian giảng dạy và học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính với 4 phần gồm: 17 chuyên đề giảng dạy và 3 chuyên đề báo cáo với các nội dung như: lý luận về hành chính nhà nước; pháp luật trong hành chính nhà nước; quyết định hành chính nhà nước; tổng quan về chính sách công; quản lý nguồn nhân lực của tổ chức hành chính nhà nước, quản lý nhà nước về cung cấp dịch vụ công; chính phủ điện tử; văn hóa công sở; nội dung, nguyên tắc và phương hướng, giải pháp tăng cường kết hợp quản lý nhà nước theo ngành lãnh thổ; những chuyên đề về chuyên môn, kỹ năng thi hành công vụ...

Kết quả học tập cuối khóa có 100% đạt loại khá, 101/101 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong buổi lễ nhà trường đã khen thưởng 01 học viên xuất sắc trong quản lý; 05 học có tinh thần thái độ học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Giám hiệu cảm ơn Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm đã tạo mọi điều kiện để nhà trường mở lớp tại thị xã Ngã Năm; đồng chí biểu dương, chúc mừng các học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính K7, năm 2020 đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí hy vọng bằng năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, kết hợp với những kiến thức trong quá trình tham gia học tập sẽ giúp cho các học viên nâng cao trình độ, năng lực quản lý nhà nước, góp phần quan trọng vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Sóc Trăng có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành công việc hiệu quả trong thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng nói chung, thị xã Ngã Năm nói riêng ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn