19:13 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 27, 28 năm học 2017

Thứ hai - 27/11/2017 16:14

Chiều ngày 24/11/2017 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 27, 28 năm học 2017.

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 211 học viên.

Sau 02 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo với các nội dung như sau: Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công vụ công chức, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ…

Thạc sĩ Võ Văn Bính trao giấy chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ  Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên 2 lớp đã hoàn thành tốt khóa học; đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện và những kết quả mà lớp đã đạt được trong suốt thời gian tham khóa học. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới mỗi học viên sau khi trở về đơn vị, địa phương mình đang công tác cần phát huy tốt hơn nữa tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức để đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh Sóc Trăng cũng như cả nước đang trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế.

Kết quả học lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 27 có 103 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: xếp loại Giỏi có 11 học viên đạt 10.6%; xếp loại Khá có 82 học viên đạt 79.6%; xếp loại Trung bình có 10 học viên đạt 9.8%.

Kết quả học tập lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 28 có  108 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: xếp loại Giỏi có 4 học viên đạt 3.7%; xếp loại Khá có 95 học viên đạt 88%; xếp loại Trung bình có 9 học viên đạt 8.3%.