12:52 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính K6 năm 2019

Thứ ba - 04/06/2019 16:23

      Chiều ngày 04/6/2019, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng chỉ cho 99 học viên, lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính K6 năm 2019.

      Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 99 học viên.

       Sau 03 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên Chính với 4 phần gồm: 17 chuyên đề giảng dạy và 3 chuyên đề báo cáo với các nội dung như: lý luận về hành chính nhà nước; pháp luật trong hành chính nhà nước; quyết định hành chính nhà nước; tổng quan về chính sách công; quản lý nguồn nhân lực của tổ chức hành chính nhà nước, quản lý nhà nước về cung cấp dịch vụ công; chính phủ điện tử; văn hóa công sở; nội dung, nguyên tắc và phương hướng, giải pháp tăng cường kết hợp quản lý nhà nước theo ngành lãnh thổ; những chuyên đề về chuyên môn, kỹ năng thi hành công vụ...

      Kết quả học tập cuối khóa có 99/99 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học chiếm tỷ lệ 100%. Trong đó: xếp loại Giỏi có 17/99 học viên chiếm tỷ lệ 17.17% %; xếp loại Khá có 82/99 học viên chiếm tỷ lệ 82.83% và khen thưởng cho 17 học viên đạt loại Giỏi.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn trao giấy chứng chỉ cho học viên
 
       Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, chúc mừng các đồng chí học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính K6 đã hoàn thành tốt khóa học; đồng chí khẳng định đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức mới là yêu cầu thường xuyên, liên tục đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, tham dự lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính là điều kiện, tiêu chuẩn bắt buộc để dự kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính và được quy hoạch bổ nhiệm vào các chức danh trong bộ máy các cấp. Đồng thời lớp học còn là cơ hội để các học viên được giao lưu, trao đổi về những kinh nghiệm, kiến thức trong hoạt động công vụ của mình. Hy vọng các học viên ứng dụng kiến thức đã học vào công tác tại cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác của bản thân và đơn vị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 949

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33730

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3075878

1   Đăng nhập thành viên