02:47 +07 Thứ bảy, 11/04/2020

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 23 năm 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 08:23

            Chiều ngày 03/11/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 23 năm 2016.


Quảng cảnh buổi lễ
 
     Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Lê Trọng Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 112 học viên.
           
     Sau 02 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo với các nội dung như sau: Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công vụ công chức, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ…
 


Đồng chí Lê Trọng Sơn phát biểu tại buổi lễ
 
     Phát biểu bế giảng lớp đồng chí Lê Trọng Sơn, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện và những kết quả mà lớp đã đạt được trong suốt khóa học. Đồng chí cũng nhấn mạnh, mỗi học viên cần phát huy hơn nữa tinh thần học hỏi, vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tiễn địa phương và cơ quan công tác, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước ta nói chung và của tỉnh Sóc Trăng nói riêng trong giai đoạn hiện nay.
 


Đồng chí Lê Trọng Sơn trao giấy chứng chỉ cho học viênThạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn  trao giấy chứng chỉ cho học viên
 
       Kết quả học tập cuối khóa 112 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: xếp loại Giỏi có 05 học viên đạt 4.47%; xếp loại Khá có 57 học viên đạt 50.89%; xếp loại Trung bình có 50 học viên đạt 44.64%./.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2333004