19:08 +07 Thứ tư, 22/05/2019

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K42 năm 2018

Thứ sáu - 01/03/2019 13:44

Ngày 01/03/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 97 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 42 năm 2018, tại huyện Mỹ Xuyên.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đào Đắc Hùng, Phó Chủ tịch huyện; cùng các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Qua 3 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin...

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao bằng khen cho học viên

Kết thúc khóa học có 97/98 học viên được trao giấy chứng nhận chiếm tỷ lệ 98.98%, trong đó: có 73 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 74.49%; 24 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 24.49% và khen thưởng 08 học viên xuất sắc trong quản lý, 02 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 42. Qua khóa học này, đã góp phần nâng cao kiến thức cho các học viên về thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học tại nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.