10:44 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K40 năm 2018

Thứ tư - 02/01/2019 15:08

Ngày 02/1/2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thạnh Trị, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Thạnh Trị tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 100 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 40 năm 2018.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Khưu Thị Hồng Thắm, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hoành, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thạnh Trị.

Quảng cảnh buổi lễ

Kết thúc khóa học100/100 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó: 01 học viên đạt loại Giỏi; 71 học viên đạt loại Khá; 28 học viên đạt loại Trung bình và khen thưởng 01học viên đạt loại Giỏi; 06 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.

Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao bằng khen cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu cám ơn UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh, UBND huyện đã tạo điều kiện để nhà trường mở lớp tại huyện; đồng chí biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 40. Sau 3 tháng giảng dạy và học tập, nhà trường đã trang bị cho các học viên những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin... Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh hy vọng rằng qua khóa học này, các học viên học tập phải thường xuyên, suốt đời không ngừng nâng cao kiến thức thực tiễn để phục vụ công việc của bản thân, của cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Phòng NCKH - TT - TL