22:29 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp thứ ba

Thứ hai - 22/08/2022 19:56

Ngày 19/8/2022, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp thứ ba.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao giấy chứng chỉ cho học viên

Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng viên chức nhà trường và 94 học viên
Thạc sĩ Võ Văn Bính trao giấy chứng chỉ cho học viên

Tham gia lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị (Đối tượng 4), lớp thứ ba có 94 học viên. Lớp học bắt đầu từ ngày 15/8/2022 và kết thúc ngày 19/8/2022, các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 08 chuyên đề và viết bài thu hoạch. Kết quả khóa học có 94 học viên được cấp giấy Chứng chỉ của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.
Thạc sĩ Võ Văn Bính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định lớp học diễn ra trong thời điểm các cấp, các ngành đang trong giai đoạn khẩn trương chuẩn bị cho thực hiên nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị nên phần nào ảnh hưởng, chi phối đến việc nghiên cứu và học tập. Trong thời gian học tập các học viên đã được bồi dưỡng cập nhật, kiến thức đầy đủ có hệ thống những kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị các học viên vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được trang bị ở nhà trường vào thực tiễn công tác, để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.