11:55 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K67 năm học (2016 – 2017)

Thứ tư - 08/06/2016 08:59
Sáng ngày 06 tháng 06 năm 2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Vĩnh Châu, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K67 năm học (2016 – 2017).

Đến dự Lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Thị ủy có đồng chí Hứa Sĩ Hùng – Phó Bí thư Thường trựcThị ủy, đồng chí Cao Việt Thống - Trưởng Ban Tổ chứThị ủy c, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Phó trưởng Phòng Nội vụ, đồng chí Mai Hoàng Hiệp - Quyền Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, đã nhiệt liệt chào mừng các học viên đã tham gia lớp học. Đồng chí cũng đề nghị các học viên phải có thái độ nghiêm túc, đúng đắn trong học tập, xác định động cơ, thái độ học tập, xây dựng phương pháp học tập có hiệu quả để vận dụng sáng tạo, linh hoạt giữa lý luận và thực tiễn vào từng vị trí công tác, thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội và đời sống có hiệu quả.

Thông qua chương trình đào tạo Trung cấp LLCT - HC sẽ giúp học viên rèn luyện lập trường, tư tưởng, đạo đức phẩm chất của người cán bộ, đảng viên; nâng cao niềm tin vào lý tưởng cách mạng của Đảng, vào công cuộc đổi mới của đất nước; nâng cao khả năng vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực công tác tại các cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của tỉnh trong giai đoạn hiện nay./.