02:54 +07 Thứ tư, 25/11/2020

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Khoa Nhà nước và Pháp luật dẫn đoàn học viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng

Thứ tư - 03/04/2019 16:00

     Thực hiện Kế hoạch về việc nghiên cứu thực tế của lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K92 năm học (2018 – 2019) của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

     Ngày 02/4/2019  Khoa Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Đoàn đi nghiên cứu thực tế cho học viên lớp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K92 tại Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.Quang cảnh buổi làm việc
 
     Đoàn đi thực tế do Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Trang, Phó Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí trong  Khoa Nhà nước và Pháp luật; Chuyên viên Phòng Nghiên cứu khoa học Thông tin - Tư liệu và 20  học viên.

     Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đồng chí Quách Văn Ngân, Phó Chủ tịch thường trực báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị theo kế hoạch của Đoàn đặt ra về quản lý hoạt động kinh tế của chính quyền địa phương trong thời gian vừa qua, cũng như phương hướng và nhiệm vụ phát triển kinh tế của xã trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẽ một số kinh nghiệm trong chuyển đổi cây trồng, vật nuôi; sản xuất nông nghiệp thủy sản; tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ….

     Thông qua chuyến đi Đoàn nghiên cứu thực tế đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích từ thực tiễn. Trên cơ sở nội dung nghiên cứu, mỗi học viên lựa chọn cho mình nội dung phù hợp để viết Bài thu hoạch nghiên cứu thực tế của cá nhân./.


Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37768

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2775464