08:32 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 12/03/2019 07:39

Hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động.

Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu;  lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng và cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ nhà trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, UV BCHCĐ Trưởng Ban nữ công thay mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường phát biểu chào mừng Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Đồng chí nêu rõ trong năm 2018, phát huy truyền thống và phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, “Tự trọng, Tự tin, Đảm đang, Trung hậu” dưới sự lãnh đạo cuả Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác, phụ nữ trường đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động của nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, đồng chí ghi nhận những đóng góp cũng như sự nỗ lực, vươn lên của đội ngũ cán bộ nữ trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cũng như các phong trào hoạt động chung của Trường và mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Lễ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra trong không khí giản dị, nhưng thân tình, ấm áp. Cũng trong buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Phòng NCKH-TT-TL