10:25 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Thứ hai - 13/08/2018 15:50

Ngày 10-11/8/2018, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tham gia Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI năm 2018 tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh A.

Ban tổ chức trao quà lưu niệm
cho đại diện lãnh đạo 13 Trường Chính trị tham gia hội thao

Tham gia Hội thao có trên 400 vận động viên là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của 13 trường chính trị trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cụ thể: Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Trường Chính trị Phạm Hùng, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

Các đơn vị tham gia thi đấu 5 môn gồm: bóng đá, bóng chuyền hơi, chạy xe đạp chậm, chạy tiếp sức, văn nghệ và thời trang công sở.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, háo hức Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đạt được giải Nhì môn chạy xe đạp chậm.

Để ngày Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hằng năm được giữ và phát triển bền vững, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã trao cờ luân lưu đăng cai Hội thao năm 2019 cho Trường Chính trị tỉnh Cà Mau.

Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, tình cảm đồng chí, đồng nghiệp; là dịp học tập kinh nghiệm, trao đổi, giao lưu giữa các Trường. Hoạt động này đang được cố gắng duy trì và phát huy trong nhiều năm trở lại đây để tạo được mối gắn kết và sân chơi ý nghĩa cho các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.