05:49 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV - 2016

Thứ ba - 02/08/2016 10:12
     Sáng ngày 30/7/2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tham gia Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV – 2016 tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.

Tham gia Hội thao có trên 400 vận động viên là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của 13 Trường Chính trị trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cụ thể: Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Trường Chính trị Phạm Hùng tỉnh Vĩnh Long, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre.

Các đơn vị tham gia thi đấu 4 môn gồm: bóng đá, kéo co, bóng chuyền, cờ tướng.

Kết thúc ngày thi đấu hào hứng, vui tươi, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đạt được Giải nhất bóng chuyền.

Để ngày Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hằng năm được giữ và phát triển bền vững, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã trao cờ luân lưu đăng cai Hội thao năm 2017 cho Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.

Đây là hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, tình cảm đồng chí, đồng nghiệp; là dịp học tập kinh nghiệm, trao đổi, giao lưu giữa các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.