05:50 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Hội nghị triển khai kế hoạch đào tạo năm 2016

Thứ năm - 28/04/2016 14:11
Chiều ngày 26/04/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đào tạo năm 2016

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cuông  – Phó Giám đốc Sở Tài Chính, đồng chí Nguyễn Thái Đăng – Trưởng Phòng Chính sách cán bộ Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ái Đoan – Phó trưởng Phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ.

Về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – TUV – Hiệu trưởng và các đồng chí  BGH Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2015, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã phấn đấu hoàn thành tốt sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đào, bồi dưỡng và liên kết đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý đương chức và dự nguồn các chức danh chủ chốt của Đảng, chính quyền và các đoàn thể các cấp của tỉnh Sóc Trăng.

Tại Hội nghị đồng chí Tô Nài Não đã trình bày báo cáo tình hình đào tạo, bồi dưỡng, liên kết đào tạo năm 2015 và kế hoạch năm 2016. Cụ thể, nhà trường đã mở mới 21 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị -  Hành chính; 01 lớp Trung cấp Hành chính; 01 lớp Trung cấp văn thư lưu trữ, 01 lớp ngành công tác xã hội, 01 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính;10 lớp bồi dưỡng cho cán bộ, công chức cấp xã, kiến thức quản lý Nhà nước, kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính.

Theo kế hoạch đào tạo trong năm 2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng mở mới 13 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, 02 lớp Chuyên viên, 01 lớp Chuyên viên Chính, 05 lớp bồi dưỡng chức danh cấp xã và 01 lớp xây dựng Đảng chính quyền Nhà nước; 01 Khoa học Chính trị; 01 lớp Tôn giáo học và 02 lớp cử nhân Hành chính.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cám ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, đồng chí khẳng định sẽ mở lớp đúng theo kế hoạch năm 2016 đã đề ra.