19:17 +07 Thứ ba, 15/10/2019

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Bế giảng lớp Đại học Hành chính KS14 - TC105, niên khóa 2014 - 2019

Thứ tư - 18/09/2019 15:26

Sáng ngày 12/9/2019, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Hành chính KS14 - TC105, văn bằng 1, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2014 - 2019 cho 143 sinh viên.

Tham dự lễ bế giảng về phía Phân viện có TS Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng Quản lý Đào tào - Bồi dưỡng; ThS Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tào - Bồi dưỡng.

Về phía Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng có ThS Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; TS Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; ThS Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường.

TS Nguyễn Thế Tài trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Kết thúc khóa học với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của tập thể sinh viên. Lớp học có 143 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 03 sinh viên đạt loại khá; 138 sinh viên đạt loại trung bình khá; 02 sinh viên đạt loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ TS Nguyễn Thế Tài, Trưởng phòng Quản lý Đào tào - Bồi dưỡng thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Phân viện gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy bân nhân tỉnh tỉnh, Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đã tạo mọi điều kiện để lớp học hoàn thành tốt đẹp, đồng chí ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể sinh viên lớp Đại học Hành chính KS14 - TC105 và tin tưởng với tinh thần, trách nhiệm cộng với kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức mà các sinh viên đã tiếp nhận trong suốt quá trình tham gia khóa học, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào từng vị trí công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới một cách tốt nhất.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn