17:05 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » TCLLCT Không tập trung

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 109 năm học (2020 - 2021)

Thứ hai - 13/07/2020 17:10

Ngày 10/7/2020 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 109 năm học (2020 - 2021).

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đinh Thị Thài Hà, Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.
Quảng cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cám ơn Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tốt với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng để mở lớp; đồng chí nhấn mạnh việc học tập chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính là rất bổ ích cho cán bộ, đảng viên, qua chương trình sẽ trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những vấn đề về khoa học hành chính, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, công tác vận động quần chúng….Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các học viên sắp xếp thời gian khoa học để tham gia đầy đủ khóa học, đảm bảo đúng nội quy, quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng thời cũng yêu cầu các thầy, cô giáo nhà trường ngoài phương pháp giảng dạy truyền thống kết hợp với phương pháp giảng dạy tích cực nhằm gắn lý luận với thực tiễn, để thông qua lớp học giúp cho học viên có thêm nhận thức chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để từ đó tin tưởng vào sự  nghiệp đổi mới của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay./.