08:31 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » TCLLCT Không tập trung

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 108, năm học (2019 - 2021)

Thứ sáu - 28/05/2021 16:21

Sáng ngày 28/5/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 108, năm học (2019 - 2021).
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Huỳnh Công Trí, Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Thanh Dũng Minh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng viên chức của Trường và 76 học viên.
Đồng chí Phan Thanh Dũng Minh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 108, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cấp bằng tốt nghiệp cho 76 học viên, trong đó: có 07 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 9,21; 67 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 88,16%; 02 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 2,6% và khen thưởng cho 07 học viên đạt loại giỏi và 01 học viên xuất sắc trong quản lý và có kết quả học tập tốt..
Đồng chí Phan Thanh Dũng Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thanh Dũng Minh thay mặt Ban Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng cảm ơn Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều mở lớp cho đảng viên Công ty Điện lực Sóc Trăng; đồng chí chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành tốt đẹp khóa học. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên khi trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ có bước phát triển mới về nhận thức, vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong thực tiễn và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước để phục tốt cho cơ quan, đơn vị các học viên đang công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang thay mặt Ban Giám hiệu cảm ơn Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã tạo điều kiện để mở lớp tại Trường và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí khẳng định học tập là con đường lãnh hội tri thức và kỹ năng của con người, học tập là nghĩa vụ và trách nhiệm, quyền lợi của cán bộ, đảng viên; người cán bộ, đảng viên phải có kế hoạch học tập thường xuyên nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực hoạt động thực tiễn, đạo đức và tác phong công tác; học tập lý luận chính trị là chế độ, nghĩa vụ và nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên kết quả học tập lý luận chính trị là một trong những tiêu chuẩn để xem xét, đánh giá và bổ nhiệm sử dụng chính sách cán bộ; đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả học tập tốt đó là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của các học viên cũng như sự tận tâm truyền đạt kiến thức của thầy, cô giáo. Đồng chí tin tưởng rằng các học viên sau quá trình học tập sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã học tại Trường vào trong thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị nơi các học viên công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa, qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong thời gian tới.