10:08 +07 Thứ tư, 28/02/2024
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học

Thứ ba - 25/05/2021 16:39


     Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TCT ngày 22/01/2021 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng về biên soạn Tập bài giảng “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển của tỉnh Sóc Trăng”. Ngày 24/5/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển của tỉnh Sóc Trăng”.
Quang cảnh Hội thảo
Quang cảnh Hội thảo

     Tham dự Hội thảo khoa học có Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng, Chủ tọa Hội thảo; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trương Minh Lưu, Nguyên UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Sáu, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh; cùng lãnh đạo phòng, khoa và viên chức nhà trường.

     Tiến sĩ Trần Thanh Sang thay mặt Ban Tổ chức thông qua đề dẫn Hội thảo và gợi ý một số nội dung để các đại biểu có ý kiến. Hội thảo khoa học đã nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài đơn vị đã gửi nhiều bài tham luận đến Hội thảo, trong đó có 03 bài tham luận trình bày và nhiều ý kiến đóng góp cho các nội dung theo yêu cầu của Hội thảo đặt ra tại Hội thảo. Các bài tham luận và những ý kiến phát biểu và đóng góp tại Hội thảo đã trao đổi thẳng thắn, khoa học với những nội dung liên quan như: về lịch sử Đảng bộ tỉnh; thực tiễn Đảng bộ tỉnh lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực; kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo; nội dung từng chuyên đề và đề xuất, kiến nghị; chỉnh sửa lỗi chính tả, cách dùng từ cho thống nhất từng nội dung…
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa phát biểu tại Hội thảo
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa phát biểu tại Hội thảo

     Phát biểu tại buổi Hội thảo khoa học Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa thay mặt Ban Tổ chức và Chủ tọa Hội thảo chân thành cảm ơn các nhà khoa học, các tác giả đã tâm huyết viết bài tham luận cho Hội thảo. Qua 03 bài tham luận đã trình bày và nhiều ý kiến chia sẽ tại buổi Hội thảo; đồng chí đánh giáo cao quá trình chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng Ban Tổ chức, Hội thảo diễn ra trong không khí dân chủ, khoa học và các ý kiến tham luận, thảo luận có tính cập nhật, bổ sung để làm rõ thêm nhiều vấn đề bổ ích, thiết thực xoay quanh chủ đề của Hội thảo. Đồng chí đề nghị Tổ thư ký Hội thảo hoàn chỉnh biên bản, nhất là các ý kiến đóng góp của các đại biểu; các trưởng nhóm tập trung nội dung liên quan đến chuyên đề và hoàn chỉnh để báo cáo với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, qua đó đảm bảo thời gian xuất bản Tập bài giảng “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển tỉnh Sóc Trăng” để phục vụ cho công tác đào tạo lý luận chính trị của nhà trường hiện nay và những năm tiếp theo đạt hiệu quả tốt nhất.
 

Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn