19:23 +07 Thứ ba, 15/10/2019

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Tuổi trẻ Trường Chính trị “ Chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới”

Thứ tư - 16/04/2014 15:11
Triển khai thực hiện phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” năm 2014 do đoàn khối các cơ quan phát động. Chi đoàn Trường Chính trị tích cực tham gia và đăng ký thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh “ Chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới” đã mang lại hiệu quả thiết thực và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của phong trào đoàn.

Ban chấp hành chi đoàn Trường Chính trị nhờ thực hiện tốt công tác triển khai đã thu hút đông đảo đoàn viên chi đoàn tham gia tích cực. Để phong trào đạt hiệu quả cao, Bí thư có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng cho các đoàn viên như: chuẩn bị đất, ươm cây, tưới nước, chăm sóc bón phân,.....Ngày 21-2 đoàn khối các cơ quan đã cùng với chi đoàn trường tiến hành vào bầu cho cây với số lượng là 2000 cây xanh và đạt 100% kế hoạch đề ra. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên chi đoàn Trường Chính trị làm việc hăng hái, say sưa với những giọt mồ hôi đã ướt đẫm màu áo xanh tình nguyện. Nhưng phía sau những giọt mồ hôi vất vả ấy là những tiếng cười hân hoan khi công việc đã hoàn thành đảm bảo số cây xanh đạt chất lượng.

Đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị nhổ và cho cây vào bầu

Đoàn khối các cơ quan thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các chi đoàn cơ sở. Bên cạnh đó, mỗi đoàn viên bằng những việc làm thiết thực đã góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và làm cho quê hương Sóc Trăng ngày càng tươi đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hồng

Nguồn tin: Chi Đoàn trường Chính Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn