19:49 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ ba - 20/05/2014 10:22
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Vào 15 giờ ngày 14/5/2014 chi bộ Phòng Quản lý – Đào tạo tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị The và Đổng Quốc Dửng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đảm bảo quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt chi bộ phòng Quản lý – Đào tạo đồng chí Lê Chí Tâm – Bí thư chi bộ lần lượt công bố Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan cho hai đồng chí Nguyễn Thị The và Đổng Quốc Dửng.
Trước cờ đảng, cờ nước và di ảnh Hồ Chủ Tịch đảng viên mới thông qua đơn xin vào đảng và tuyên thệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên mới.

Đồng chí Lê Chí Tâm – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, phân công đảng viên chi bộ tiếp tục giúp đở các đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Đến dự lễ có đồng chí Trịnh Thị Nhàn Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy chúc mừng chi bộ Phòng Quản lý - Đào tạo; Chi đoàn Trường Chính trị đã giáo dục, bồi dưỡng, giúp đở và kết nạp hai đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí yêu cầu đảng viên mới phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên mới. Ngoài sự nổ lực của đảng viên mới chi bộ tận tình giúp đở, định hướng cho đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng chi bộ giữ vững thành tích trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Th.Sỹ Trịnh Thị Nhàn