14:30 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp

Thứ tư - 29/06/2022 16:47

Chiều ngày 29/6/2022, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 130 năm học (2022 - 2023).

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Huỳnh Thị Diễm Phương, Trưởng phòng Chính sách Tổng hợp, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo phòng, khoa, viên chức nhà trường và 80 học viên.
Thạc sĩ Võ Văn Bính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu nhiệt liệt chào mừng học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 130 đã tham gia khóa học; đồng chí khẳng định việc học tập lý luận chính trị là rất cần thiết cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tham mưu, tổng hợp, lãnh đạo, quản lý. Trong thời gian tham gia khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; Những nội dung cơ bản về Nhà nước và pháp luật; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận đoàn thể; Kiến thức bổ trợ… Đồng chí yêu cầu các học viên sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ, bảo đảm đúng nội quy, quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng thời cũng đề nghị các thầy, cô giáo nhà trường ngoài phương pháp giảng dạy truyền thống kết hợp với phương pháp giảng dạy tích cực nhằm gắn lý luận với thực tiễn, để qua đó giúp cho học viên có thêm nhận thức sâu sắc về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để từ đó tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng phồn vinh, thịnh vượng./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn