18:01 +07 Thứ bảy, 10/06/2023
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 62, năm học (2020 - 2021)

Thứ hai - 05/04/2021 15:51


   Ngày 01/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 62, năm học (2020 - 2021), cho 48 học viên.

   Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ và giảng viên nhà trường.
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

   Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 62, có 48 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 10 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 20,8%; 36 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 75%; 02 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 4,16% và khen thưởng cho 10 học viên đạt loại giỏi.
   Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Tiến sĩ Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên
  
   
Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 62. Đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả học tập tốt, là do sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự tâm huyết, yêu nghề trong giảng dạy của quý thầy, cô giáo; sự chu toàn, trách nhiệm của quản lý, phục vụ nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập của từng học viên. Trong thời gian tham gia học tập các đồng chí học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới chính sách của Đảng, hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác mặt trận và đoàn thể… Đồng chí tin tưởng sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận, kỹ năng đã được học tập sau những năm tháng trên ghế nhà trường một cách sáng tạo và linh hoạt vào thực tiễn, thực hiện tốt phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành; học nữa học mãi học không có trang vỡ cuối cùng, để góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV vào thực tiễn cuộc sống./.


Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn